LIÊN HỆ

Kết nối với Thùy

Nếu bạn có thắc mắc gì cần giải đáp, bạn có thể tham khảo một số thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Thùy để được giải đáp.

Câu hỏi thường gặp!

Ai phù hợp với khóa học tài chính?

Những bạn có đam mê và nghiêm túc với việc đầu tư, học nó như một nghề. Sẵn sàng  đầu tư thời gian cho nó một cách đúng mức.

Có thể kiếm tiền nhanh với Forex?

Có thể bạn nhé! Tuy nhiên đó là sau khi   bạn đã thành thạo kiến thức và kỹ năng. Nếu bạn mới học thì sẵn sàng giành hàng tháng cho nó nhé! Có người mất cả năm,  tùy khả năng tiếp thu và sự nghiêm túc của từng người.

Người học kỹ thuật có nên học giao dịch Tài Chính không?

Mình vốn là dân kỹ thuật học giao dịch tài chính đây bạn. Dân kỹ thuật có tư duy logic cao, học giao dịch Tài Chính là một lợi thế. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá sáng tạo khi học giao dịch Tài Chính, vì hầu hết những người mất tiền là những người quá sáng tạo mà bỏ qua nguyên tắc. Học cần có quy trình và không được rút ngắn thời gian.

Ai phù hợp với khóa học kỹ thuật?

Những bạn sinh viên chuyên ngành Cơ Khí, Xây Dựng hoặc người đi làm đều có thể học được. Các kiến thức sẽ được cập nhật thường xuyên giúp bạn nhanh chóng nhất có thể làm việc được sau khi học.

Kiến thức có thực tế không?

Những kiến thức kỹ thuật cũng như tài chính mình giới thiệu trên web đều là những kiến thức mà quá trình tích lũy thực tế mình trải nghiệm. Đặc biệt kiến thức tài chính, bạn sẽ không bắt gặp nó trong bất kỳ sách vở nào cả.

Tôi có thể lấy lại phí giao dịch không?

Về nguyên tắc là không bạn nhé! Ví dụ trên sàn IC Markets, ở tài khoản TrueECN, mỗi lot giao dịch bạn mất 7$ phí Commission, sàn sẽ giữ hoàn toàn phí đó. Tuy nhiên vẫn có cách để lấy lại, bạn hãy liên hệ tôi để  hiểu rõ hơn.

Bạn có thể kết nối với tôi qua đây

Lựa chọn mạng xã hội bạn muốn sử dụng: